EP.13 กินลมชมทะเลใน “ห้องพักฟองสบู่” สไตล์ New Normal

ไหนใครคิดถึงทะเลบ้างยกมือขึ้น! อากาศร้อนแบบนี้ ปกติก็ต้องออกไปรับลมเย็น ๆ และเล่นน้ำทะเลให้หนำใจใช่ไหมล่ะคะ แต่ก็อย่างที่รู้กันดีว่าสถานการณ์ในปีนี้ทำให้ต้องพับแพลนเที่ยวไปตาม ๆ กัน ถึงแม้ตอนนี้นโยบายการ Lockdown จะถูกผ่อนปรนลงมามากแล้ว

แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังไงเราก็ยังต้องอยู่กับมาตรการ Social distancing ไปอีกสักพักใหญ่ ๆ อยู่ดี งานนี้ทางฝั่งผู้ประกอบการธุรกิจการท่องเที่ยวทั้งหลายเลยต้องระดมสมองช่วยกันคิดหาแคมเปญที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุค New Normal ให้ได้มากที่สุด

โรงเเรม Seaside Finolhu ในมัลดีฟส์ก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่ผุดไอเดียสุดปังมาในช่วงนี้ ด้วยการสร้าง “Beach Bubble” ซึ่งเป็นห้องพักริมทะเลที่มีลักษณะเหมือนฟองสบู่ขนาดยักษ์! ความพิเศษของห้องพักนี้คือมีหลังคาและผนังเป็นกระจกใสทรงกลมครอบอยู่ ภายในได้รับการตกเเต่งอย่างสวยงามพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้แม้ว่าจะไม่ได้ออกมาเดินเล่นที่ชายหาด ผู้เข้าพักก็สามารถชมวิวคลื่นซัดริมทะเลหรือนอนชมดาวล้านดวงบนผืนฟ้ายามค่ำคืนได้อย่างเต็มที่ ราวกับไม่มีผนังใด ๆ มากั้นไว้เลย

คอนเซปต์ของห้องพักแนวใหม่นี้เรียกได้ว่าแก้ปัญหาได้ตรงจุดตรงใจสายเที่ยวยุคใหม่จริง ๆ เพราะนอกจากจะดึงดูดนักท่องเที่ยวได้จากความแปลกใหม่แล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงจากการติดต่อสัมผัสกันโดยตรงอีกด้วย ถือเป็นวิธี่สร้างความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยให้กับแขกผู้มาเข้าพักได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว ทริปหน้าถ้าไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ทำไมไม่ลองไปนอนในห้องพักฟองสบู่ชมทะเลมัลดีฟส์แบบคูล ๆ รับยุค New Normal กันซะหน่อยล่ะ

___________________________________

อ้างอิงจาก https://tophotel.news/maldives-hotel-to-roll-out-beach-bubble-perfect-for-social-distancing
Customer Center Agent
Data Analytics
Digital & Technology
Discover Day - Virtual Interview
Finance & Strategy
FinTech Career
Marketing
New Graduate
Sales & Relationship Management
Young Talent Search