แจกฟรี! Mobile Wallpaper “Hidden Superpower”

ค้นพบตัวเองว่ามีทักษะแบบนี้ด้วยก็ช่วง Covid นี้เอง! เชื่อว่าช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน หรือ Work from home หลายคนคงได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ แบบที่ถ้าอยู่ในช่วงชีวิตปกติเราคงไม่ทำแน่ ๆ ก็เหมือนกับคำพูดที่ว่า “กันดารคือสินทรัพย์”

ซึ่งหมายความว่า ความขาดแคลน ขัดสน ติดขัด ไม่สะดวกสบายที่เผชิญอยู่ แท้จริงแล้วอาจเป็นสิ่งที่สร้างมูลค่าหรือตัวตนของเราขึ้นมาใหม่ได้

คนที่ไม่เคยเข้าครัวทำอาหารเลยในชีวิตนี้ กลับต้องมาจับตะหลิว ถือกระทะสร้างสรรค์มื้ออาหารด้วยตนเอง คนที่ทนผมยาวรกรุงรังไม่ไหวอาจต้องหยิบกรรไกรมาหั่นผมด้วยตัวเอง หรือคนที่อยากหารายได้เสริม เพราะเงินเดือนลดจากพิษโควิดก็อาจลุกขึ้นมาไลฟ์สดขายของฝากร้านตามเพจต่าง ๆ จนกลายเป็นแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์มือฉมังไปแล้ว

เพราะสถานการณ์ความขัดสนที่บีบบังคับ ทำให้คนมุ่งมั่นที่จะอยู่รอดให้ได้ เราคงเคยได้ยินว่ามนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ปรับตัวเก่ง ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย จะเจอวิกฤตอีกสักกี่ครั้งเราก็จะผ่านไปได้ถ้าใจไม่ยอมแพ้ไปซะก่อน และช่วงเวลาแบบนี้เองที่ทำให้เราค้นพบ Superpower ในตัวเอง! พลังที่ซ่อนอยู่ได้เผยออกมาในขณะที่คุณเองยังไม่ทันได้รู้ตัวด้วยซ้ำ ว่าแต่ Superpower ที่ว่ามีอะไรบ้าง ลองมาดูกัน...
 
  • Super Artist

เมื่ออยู่บ้านว่าง ๆ มันก็อดใจไม่ได้ที่จะหยิบพู่กันออกมาโบกสะบัดลงบนผืนผ้าใบ หรือหยิบกีต้าร์ตัวโปรดมาบรรเลงเพลงรักชวนฝันนึกถึงวันวาน
  • Super Barber

เมื่อผมยาวจนเพื่อนทัก นึกว่าทาร์ซานก็ถึงเวลาที่ต้องปฏิวัติตัวเองด้วยการเปิด YouTube แล้วถือกรรไกรหั่นผมให้เป็นทรงสุดเนี้ยบแบบที่คิดไว้
  • Super Chef

จะอาหารแนวไหน รสชาติไทยเดิม เอเชี่ยนทวิสต์ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือโกอินเตอร์ไปฝั่งยุโรปก็ทำได้หมด แค่เปิดสูตร จดจำ แล้วทำตามก็ได้เมนูเด็ดสุดยอดแล้ว
  • Super Decorator

บ้านรกเกินจนมองแล้วเพลีย ก็ถึงเวลาต้องตกแต่ง ปรับเปลี่ยน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ วางกระถางต้นไม้ไว้ตรงมุมใหม่ เสริมฮวงจุ้ยให้บ้านดูดีมีสง่าราศีออร่าจับ
  • Super Gamer

จากเดิมที่แค่อยากเล่นนิด ๆ หน่อย ๆ ฆ่าเวลา รู้ตัวอีกทีกลายเป็นเซียนเกมไปซะแล้ว จะแข่งกันกี่ด่าน มีให้อัพอีกกี่เลเวล ต้องซื้อกันกี่ไอเทม เราก็พร้อมเปย์ให้ไม่มียั้ง
  • Super Star

จะร้องจะเต้น เล่นละครเป็นเจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ลัล ลั้ล ลา.. ก็ทำได้หมด Energy มาเต็ม แรงดีไม่มีหมด สนุกสุดเหวี่ยงไปเลย!!!

แล้วคุณล่ะมี Hidden Superpower แบบไหน? มา Save รูปเก็บไว้ใช้เป็น Mobile Wallpaper แสดงพลังที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณได้เลย!
Customer Center Agent
Data Analytics
Digital & Technology
Discover Day - Virtual Interview
Finance & Strategy
FinTech Career
Marketing
New Graduate
Sales & Relationship Management
Young Talent Search