เรื่องน่ารู้โควิด-19

แจกฟรี! Mobile Wallpaper “Hidden Superpower”

ค้นพบตัวเองว่ามีทักษะแบบนี้ด้วยก็ช่วง Covid นี้เอง! เชื่อว่าช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน หรือ Work from home หลายคนคงได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ แบบที่ถ้าอยู่ในช่วงชีวิตปกติเราคงไม่ทำแน่ ๆ ก็เหมือนกับคำพูดที่ว่า “กันดารคือสินทรัพย์”

อนาคตโลกหลัง COVID-19

หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ครั้งนี้จบลง เชื่อว่าหลายอย่างคงไม่เหมือนเดิม... เพราะบทเรียนจากสถานการณ์ที่ประสบพบเจอด้วยตัวเอง ทำให้หลายคนมีประสบการณ์ร่วมแบบเดียวกัน นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในเชิงพฤติกรรมที่เห็นได้ชัด

COVID-19 ทำให้เรารู้อะไรบ้าง?

จากการ Work from home (WFH) เกือบหนึ่งเดือนที่ผ่านมา เชื่อว่าทุกคนคงได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ที่ตัวเองยังคาดไม่ถึง แถมสามารถปรับตัวเข้าหามันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งประชุมกับผู้บริหารที่มีฉากหลังเป็นห้องนอน

5 Ideas กิจกรรมโดนใจ ช่วงกักตัว COVID-19

ยุคนี้ต้องปรับตัวเก่งถึงจะอยู่รอดได้ในสถานการณ์แบบนี้ มาลองทำกิจกรรมสนุก ๆ แก้เบื่อ คลายเหงาที่ทำได้ระหว่างอยู่ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน หรือ work from home กันดีกว่า วันนี้เรามีไอเดียมาฝากกันในหลายแบบหลายสไตล์ ชอบแบบไหนลองไปทำกันดูนะคะ

6 แพลตฟอร์มสุดเจ๋ง ตามติด COVID-19

ดูเหมือนสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ยังไม่มีท่าทีว่าจะหายไปง่าย ๆ ทุกวันเราจึงมักได้ยินข่าวสารมากมายเกี่ยวกับจำนวนผู้ติดเชื้อ สถานที่เสี่ยง การปิดพื้นที่ ตลอดจนวิธีการป้องกันและดูแลตัวเองต่าง ๆ นานา

ปิดเมือง เปิดใจอย่างไรให้รอด ช่วง COVID-19

ท่ามกลางช่วงเวลาที่ยากลำบากต่อการดำรงชีวิตที่เรากำลังเผชิญอยู่ระหว่างการปิดเมือง (Lockdown) นี้ หลายคนคงรู้สึกกังวลกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ ยากจะรับมือ มองไม่เห็นทางออก และจุดสิ้นสุดของเหตุการณ์นี้

Customer Center Agent
Data Analytics
Digital & Technology
Discover Day - Virtual Interview
Finance & Strategy
FinTech Career
Marketing
New Graduate
Sales & Relationship Management
Young Talent Search