สมัครงาน SCB
สร้างโอกาสเพิ่มศักยภาพกับโปรแกรมพิเศษ
โปรแกรมนี้คืออะไร?

ที่ไทยพาณิชย์ เรามีโครงการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์มากมายหลายด้าน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความกระตือรือร้นและกระหายที่จะเรียนรู้และพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ พร้อมที่จะท้าทายสิ่งใหม่ๆ และต้องการเปลี่ยนแปลงสังคมให้ดีขึ้น เข้ามาคุยกับเราสิ โอกาสและความก้าวหน้าทางอาชีพพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์และค่าตอบแทนที่คุ้มค่ารอคุณอยู่

โปรแกรม
Contact Center Walk-in Interview Day

ร่วมงานกับ SCB ในบรรยากาศการทำงานอย่างมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าอย่างน่าประทับใจ สมัครพร้อมสัมภาษณ์ทันทีในวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 9.00 - 14.00 น. ณ อาคาร CAREER@SCB ชั้น G ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่

อ่านเพิ่มเติม
SCB Personal Banker

งานรูปแบบใหม่ ให้คุณค้นพบความหมายใหม่ของความมั่งคั่ง

ให้คุณมั่งคั่งในอิสรภาพ ได้พัฒนาตนเองด้วยการเรียนรู้ และได้รับโอกาสใหม่ ๆ ที่เปิดกว้างไม่รู้จบ เพื่อให้คุณเติมเต็มได้มากกว่าในทุกด้านของชีวิต

อ่านเพิ่มเติม
ค่ายผู้แนะนำการลงทุน

ไทยพาณิชย์มอบโอกาสให้นิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีความสนใจในการลงทุนรูปแบบต่าง ๆ ได้เข้าร่วมโครงการนี้เพื่อแสวงหาความรู้และประสบการณ์อันล้ำค่าจากกูรูด้านการลงทุนมากมาย ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาเตรียมพร้อมกับอาชีพด้านที่ปรึกษาการลงทุนในอนาคตได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม
ฝากประวัติไว้กับเรา

คุณยังหางานที่ใช่ไม่เจอใช่ไหม ไม่มีปัญหา! เพียงฝากประวัติส่วนตัวไว้กับเรา แล้วทีมงานของเราจะติดต่อกลับทันทีที่เจองานที่เหมาะกับคุณ

อ่านเพิ่มเติม